Nhật An Group

Giới Thiệu về Nhật An Group

GIỚI THIỆU về Nhật An Group

TẬP ĐOÀN NHẬT AN là sự hội tụ đầy đủ nhiều năm kinh nghiệm của các công ty con và công ty thành viên. NHẬT AN đã và đang xây dựng cho mình một hệ thống đa dạng các lĩnh vực kinh doanh lớn trong và ngoài nước. Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh, nhu cầu liên kết với các đối tác là rất lớn và rất đa dạng.

Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng.Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo sáng lập NHẬT AN GROUP nhằm cung cấp tổng hợp các mảng của thời đại 4.0

TẦM NHÌN

 

Giai đoạn 5 năm 2022-2026: Tập Đoàn Nhật An sẽ tạo ra hệ sinh thái phát triển đa lĩnh vực, đa phương tiện cùng với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao,  ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả mang lại giá trị lớn cho công ty cũng như cộng đồng.

 

Giai đoạn 10 năm 2022-2031: Tập Đoàn Nhật An trở thành một doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp đứng top đầu  trong các lĩnh vực đầu tư, dịch vụ và thương mại ở trong nước. Khẳng định vị thế của mình ở thị trường trong quốc tế.

 

SỨ MỆNH

 Đối với khách hàng: NHẬT AN xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy kinh tế nước.

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt NHẬT AN luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của NHẬT AN hỗ trợ giải quyết các vấn đề thất bại cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung cấp và yêu cầu phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của NHẬT AN.

Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, cuộn dây, đối tác và không ngừng nâng cấp máy tính, thiết bị cũng như hệ thống chất lượng theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.“Chúng tôi hiểu các yếu tố cấu thành là tài sản quý và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố” Tâm “và” Tài ” để đồng hành với chúng tôi.

 

TRIẾT LÍ KINH DOANH

 Với bộ phận lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, NHẬT AN cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

 

CÁC CÔNG TY CON