Nhật An Group

Tin tức sự kiện

YEAR END PARTY - CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHẬT AN

Vào ngày 30/12 vừa qua, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhật An đã tổ chức Lễ Tất Niên tổng kết hoạt động năm 2022 tại Aquaria Mỹ Đình với chủ đề Dấu Ấn.

Một năm đã qua với biết bao những biến động, thăng có, trầm có, vui có, buồn có. Mỗi kỷ niệm, mỗi thành tích hay chưa thành công đều là “DẤU ẤN” không thể quên trong suốt 365 ngày qua đối với Nhật An. Dù mất mát hay đong đầy nhưng tựu trung lại điều quý giá nhất là chúng ta, những con người của Nhật An đã ngồi lại bên nhau, cùng trò chuyện, chia sẻ về công việc và thành tích đạt được trong năm qua dưới bầu không khí những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, bữa tiệc Tất niên không đơn giản chỉ để ngồi và nhìn lại một năm đã qua mà đây chính là dịp để cùng tri ân cán bộ nhân viên công ty cùng với đó tri ân các đơn vị đối tác, những khách hàng  thân thiết đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển của Nhật An, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đó là những cống hiến không thể phủ nhận trong một năm biến động vừa qua.

Các tiết mục âm nhạc đặc sắc từ chính những anh chị em đang công tác tại Nhật An cũng đã liên tục làm khán phòng sôi động và nhận những tràng pháo tay hưởng ứng nồng nhiệt.

Tổng Giám Đốc Trần Văn Bảy (ngoài cùng bên trái) trao bằng khen và quà cho Tập thể và Cá nhân nổi bật, xuất sắc trong năm vừa qua. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh buổi tối đáng nhớ đó:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHẬT AN 

Số 28/18 Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

0974.60.9933 - 0962.966.722