Nhật An Group

Tin tức sự kiện

TẬP ĐOÀN NHẬT AN TỔ CHỨC THIỆN NGUYỆN TẠI HUYỆN MÈO VẠC TỈNH HÀ GIANG

Ngày 26/5 vừa qua, Tập Đoàn Nhật An, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Hoàng Trung tổ chức chương trình thiện nguyện “ Gửi yêu thương lên vùng cao” tại trường Trung học Phổ thông huyện Mèo Vạc. Hoạt động thu hút được sự đồng hành và hỗ trợ của cán bộ nhân viên công ty và các công ty thành viên.

Hành trình thiện nguyện “ Gửi yêu thương lên vùng cao” của Tập Đoàn Nhật An; Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Hoàng Trung với sự kết hợp và đồng hành của Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng CSGT Công an Tỉnh Hà Giang và Huyện Đoàn Mèo Vạc đã khép lại đầy ý nghĩa tốt đẹp khi hỗ trợ cho Trường THPT Mèo Vạc.

Theo đó, Công ty đã trao 100 thùng mì, 1 tấn gạo và 2 máy lọc nước cho nhà Trường để nhằm giúp đỡ các bạn học sinh trong sinh hoạt. 

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành Huyện Mèo Vạc nói riêng và Tỉnh Hà Giang nói chung. Bên cạnh đó, cảm ơn sự đồng hành của toàn bộ cán bộ nhân viên Tập Đoàn Nhật An và các đơn vị thành viên.

Chuỗi hoạt động “ Đồng hành cùng tuổi trẻ vùng cao” còn rất nhiều các hoạt động liên quan đến hướng nghiệp và hỗ trợ việc làm cho các bạn thanh thiếu niên từ 16-25 tuổi. 

Một số hình ảnh về chương trình tình nguyện của Công ty: