Nhật An Group

Tin tức sự kiện

Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi : Tập Đoàn Nhật An tổ chức tặng quà cho con em cán bộ nhân viên.

Hòa chung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước, Tập Đoàn Nhật An tổ chức mừng ngày tết Thiếu nhi mùng 1 tháng 6 cho các em thiếu niên nhi đồng là con của Cán bộ công nhân viên, mong muốn ngày tết thiếu nhi của các em sẽ thêm nhiều niềm vui và thật sự ý nghĩa.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày lễ thường niên dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt, là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy mạnh mẽ đấu tranh để bảo vệ trẻ em, tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất và chuẩn bị hành trang kiến thức cho các em vững tin vào đời. Thấu hiểu điều đó,  Tập Đoàn Nhật An đã tổ chức Tết Thiếu Nhi cho các bé .

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là con em cán bộ nhân viên Tập Đoàn Nhật An  lại vui mừng đón nhận những món quà thật ý nghĩa từ ng ty. Năm nay, do tình hình phức tạp của dịch Covid19, không thể tổ chức các hoạt động giao lưu gặp gỡ trực tiếp, Ban lãnh đạo phối với ng đoàn ng ty gửi những phần quà động viên tới con em CBNV . Hi vọng những món quà nhỏ sẽ đem lại sự khích lệ và niềm vui cho các em trong ngày Tết Thiếu nhi.

Cùng xem những khoảnh khắc đáng nhờ vào ngày ý nghĩa này nhé!

Tổng giám đốc ng ty trao quà gửi đến con em  CNBV

 

 

 

 

 

Có thể là hình ảnh về hoa hồng

 

Có thể là hình ảnh về trái cây, hoa và trong nhà